Tiêu điểm

Tiêu điểm

“Rực rỡ Hạ Long 2021” - Chương trình sẽ được tổ chức với chuỗi nhiều hoạt động kích cầu du lịch nhân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5

“Rực rỡ Hạ Long 2021” - Chương trình sẽ được tổ chức với chuỗi nhiều hoạt động kích cầu du lịch nhân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5
   Nhân dịp nghỉ lễ 30/04 – 01/05 , chương trình “Rực rỡ Hạ Long 2021” với chuỗi các hoạt động kích cầu du lịch dự kiến sẽ được diễn ra tại nhiều địa điểm trên địa bàn Thành Phố Hạ Long.
Chương trình “ rực rỡ Hạ Long 2021” sẽ diễn ra vào ngày 30/04 - 02/05 hứa hẹn sẽ đem lại cho quý du khách nhiều trải nghiệm thú vị
(Ảnh: Sưu tầm )
   Hưởng ứng và triển khai hiệu quả chương trình kích cầu du lịch của Tỉnh, cùng với đẩy mạnh chiến dịch truyền thông khẳng định Hạ Long là điểm đến “An toàn, thân thiện, hấp dẫn”. TP Hạ Long tổ chức Chương trình “Rực rỡ Hạ Long - 2021” với chuỗi các sự kiện theo tên gọi và chủ đề thống nhất trong 03 ngày liên tiếp từ 30/4 đến 02/5/2021. Hoạt động này đồng thời tạo sản phẩm du lịch đặc sắc trong dịp nghỉ lễ, góp phần thu hút nhân dân và du khách tham gia.
   Để tạo không khí rộn ràng, không gian rực rỡ, điểm nhấn khác biệt, Thành Phố dự kiến các địa điểm chính sẽ diễn ra chuỗi hoạt động tại nhiều địa điểm như: Quảng trường Sun Carnival Plaza, phường Bãi Cháy; Khu du lịch tại phường Hồng Gai của Công ty Sun World Halong Complex; Khu du lịch quốc tế Tuần Châu; Đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, Quảng trường 30-10, phường Hồng Hải…
   Với chủ đề “Rực rỡ Hạ Long 2021” chương trình sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động phong phú như: Phát động “Mỗi người dân Hạ Long là một đại sứ du lịch”, Diễn diễu đường phố, Chương trình nghệ thuật trên sân khấu tại bãi biển, trình diễn pháo hoa nghệ thuật; trình diễn trực thăng, thủy phi cơ, dù lượn trên không và diễu hành tàu du lịch trên biển, hoạt náo trên sân khấu, Âm nhạc đường phố, Thả diều, Khánh thành bãi tắm phường Hồng Hà, Lễ hội đền Đức ông Trần Quốc Nghiễn, hội trại sáng tác … hứa hẹn sẽ là một không gian rực rỡ sắc màu với không khí tưng bừng náo nhiệt thu hút rất nhiều du khách tới tham dự.
Chương trình “Rực rỡ Hạ Long 2021” sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động phong phú và đa dạng với các chủ đề khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho Hạ Long một không gian vô cùng độc đáo và mới lạ. (Ảnh: Sưu tầm )
   Trong buổi hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức chương trình “Rực Rỡ Hạ Long 2021” đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hạ Long nhấn mạnh: “Rực rỡ Hạ Long - 2021” là chương trình đặc biệt ý nghĩa, thực hiện sau khi Hạ Long đã rất nỗ lực phòng chống dịch bệnh và đi vào ổn định, khôi phục kinh tế. Các hoạt động của Chương trình phải thực sự đặc sắc, mới lạ. Thành phố thành lập ngay BCĐ thực hiện Kết luận số 36-KL/TU ngày 02/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về một số giải pháp “Giữ vững địa bàn an toàn, ổn định và đà tăng trưởng hai con số trong trạng thái bình thường mới” năm 2021; đồng thời thực hiện ngay nhiệm vụ chỉ đạo tăng cường kích cầu du lịch. Công tác ANTT, VSMT phải được duy trì và đảm bảo; quyết tâm xây dựng hình ảnh Hạ Long là trung tâm du lịch thân thiện với hình ảnh “Nụ cười Hạ Long”. Một hình ảnh Hạ Long với nhiều màu sắc sẽ được mở ra trước mắt các du khách khi đến đây tham quan, trải nghiệm hòa mình vào cùng với chương trình nghệ thuật đặc sắc “ Rực rỡ Hạ Long 2021” để khám phá nhiều hơn về nét đẹp, bản sắc văn hóa và con người nơi đây.
   Chương trình “ Rực rỡ Hạ Long 2021”  là chương trình được Thành Phố Hạ Long chú trọng và đầu tư với quy mô vô cùng hoành tráng. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý du khách rất nhiều các hoạt động giải trí vui nhộn cũng như những trải nghiệm độc đáo khi đến với mảnh đất Hạ Long xinh đẹp!
Trung tâm TTXTDL biên tập

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862