Tiêu điểm

Tiêu điểm

Tham gia bình chọn giải thưởng Du lịch Thế giới “ Hà Giang - Điểm đến Văn hóa khu vực hàng đầu Châu Á năm 2024”

Ngày 02/4/2024, giải thưởng Du lịch Thế giới - World Travel Awards (WTA) lần thứ 31 đã mở cổng bình chọn. Thời gian thực hiện đến ngày 28/7/2024 (giờ Vương quốc Anh).
Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards - WTA) ra đời vào năm 1993, được ví như là “Oscar” của ngành du lịch. Giải diễn ra thường niên, vinh danh những điểm đến nổi bật, nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng ở nhiều lĩnh vực như hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công ty lữ hành, điểm đến du lịch...
Hà Giang tiếp tục vinh dự được đề cử tại hạng mục “Hà Giang - Điểm đến văn hóa khu vực hàng đầu châu Á năm 2024” (Asia`s Leading Regionnal Cultural Destination 2024).
Để bình chọn cho du lịch Hà Giang vui lòng làm theo các bước sau:
Bước 1: Vào trang web: https://www.worldtravelawards.com/vote
- Đã có tài khoản: nhập email cá nhân và mật khẩu chọn SUBMIT
- Chưa có tài khoản chọn Registe tiến hành tạo tài khoản
Bước 2: Kích vào mục VOTE
Bước 3: Vào Register để điền thông tin của mình gồm: First name; Last name; Country: Vietnam; Email: điền email của mình; Create a password: bạn gõ mật khẩu bất kỳ có độ dài 6 ký tự; Sau đó tích vào ô: Tôi không phải người máy.
Bước 4: Ấn Submit để gửi thông tin.
Bước 5: Vào email của mình để xác nhận thông tin tại hộp thư có tên: world travel awards . Để xác nhận bạn ấn vào Verify your Email Address. Vậy là việc xác nhận email đã hoàn thành.
Bước 6: Quay lại trang chủ và ấn lại mục VOTE
Bước 7: Chọn tiếp mục: ASIA, một danh sách hiện ra ở khung bên phải, bạn kéo xuống mục thứ 117 (Asia's Leading regional Cultural Destination), bạn kích vào mục này.
Bước 8: Bảng bình chọn sẽ hiện ra ở trên danh sách. Trong bảng bình chọn này bạn kích vào ô thứ 3 có chữ: Ha Giang, Vietnam.