Tiêu điểm

Tiêu điểm

Sôi động Hội thi Bàn, Bartender, Buồng và Lễ tân Quảng Ninh năm 2020

     Sáng 5/10, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã diễn ra Hội thi Bàn, Bartender, Buồng, Lễ tân do Sở Du lịch phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương và đơn vị liên quan tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch năm 2020 của tỉnh Quảng Ninh.
Hội thi Bàn, Bartender, Buồng và Lễ tân Quảng Ninh năm 2020 được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh (phường Bãi Cháy, Hạ Long)
     Thu hút sự tham gia của hơn 100 thí sinh là những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho các khách sạn, tàu lưu trú du lịch, cơ sở đào tạo nghề tiêu biểu trong toàn tỉnh, hội thi là cơ hội để những người làm việc trong ngành dịch vụ lưu trú nói riêng và du lịch nói chung gặp gỡ, học tập, trao đổi kinh nghiệm; nâng cao kiến thức, tay nghề; khen thưởng những cá nhân giỏi chuyên môn, nghiệp vụ.
     Hội thi Bàn, Bartender, Buồng, Lễ tân năm 2020 lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Ninh nhằm mục đích đánh giá chất lượng của đội ngũ nhân lực du lịch trên địa bàn toàn tỉnh, là cơ sở để ngành du lịch Quảng Ninh đưa ra các chương trình và kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai. Hội thi cũng góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh du lịch; khẳng định Quảng Ninh là “Điểm đến An toàn - Thân thiện - Hấp dẫn”; là điểm đến hàng đầu của du khách.
     Bước ra từ hội thi, mỗi thí sinh sẽ trở thành đại sứ du lịch tích cực trong việc giới thiệu, quảng bá đến khách du lịch về giá trị của các điểm đến, tinh hoa văn hóa, sự thân thiện và mến khách của con người và mảnh đất Quảng Ninh.
Một số hình ảnh tại cuộc thi
     Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 3 giải ba cho các cá nhân, đại diện cho các doanh nghiệp, tàu lưu trú du lịch, cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh. Theo đó ở nội dung nghiệp vụ bàn, giải Nhất thuộc về thí sinh Ngô Thị Lan Hương (Khách sạn FLC Grand Hạ Long), giải Nhì được trao cho thí sinh Nguyễn Thành Công (Công ty CP Du thuyền Đông Dương), giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Phương Hoài (Đại học Hạ Long).
Ban tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhất tại hội thi (Nguồn ảnh: baoquangninh)
     Ở nội dung nghiệp vụ buồng, Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Trung Kiên (Khách sạn Phương Huy), giải Nhì là thí sinh Nguyễn Thị Huệ (Khách sạn Central Luxury Hạ Long); giải ba được trao cho thí sinh Hoàng Thị Hồi (Khách sạn Central Luxury Hạ Long).
Các thí sinh đạt giải Nhì tại hội thi (Nguồn ảnh: baoquangninh)
     Với nội dung nghiệp vụ lễ tân, giải Nhất được trao cho thí sinh Đỗ Thị Thùy Trang (Khách sạn Novotel Hạ Long Bay), giải Nhì thuộc về thí sinh Trịnh Xuân Xâm (Khách sạn ASEAN Hạ Long) và giải Ba là thí sinh Nguyễn Thái Sơn (Khách sạn Hạ Long Plaza).
Các thí sinh được trao giải Ba tại hội thi (Nguồn ảnh: baoquangninh)
Sở Du lịch Quảng Ninh trao giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân đã tích cực phối hợp để hội thi tổ chức thành công.
 
Trung tâm TTXTDL biên tập
 

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862