Tiêu điểm

Tiêu điểm

Trải nghiệm lễ hội Carnaval mùa đông “ Sắc màu kỳ quan” năm 2022

Carnaval mùa đông năm 2022 với chủ đề “ Sắc màu kỳ quan” được định hướng là một bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng và trải nghiệm. Không chỉ đơn thuần là một lễ hội diễu hành nghệ thuật mà từng câu chuyện truyền tải trong chương trình đến thiết kế mỹ thuật đều được lồng ghép một cách khéo léo với yếu tố lịch sử, văn hóa, cảnh quan, truyền tải các thông điệp của vùng đất và con người Hạ Long gửi tới du khách bốn phương về niềm tự hào của người dân thành phố, quảng bá những khoảnh khắc đẹp của một Hạ Long đang hướng tới những sản phẩm du lịch bốn mùa.

 Lễ hội Carnaval mùa đông năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 24/12/2022, tại Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh). Chương trình chính Carnaval mùa đông năm 2022 sẽ diễn ra với các nội dung đặc sắc: Chương trình nghệ thuật mở màn; Chương trình hoạt náo và trình diễn nghệ thuật đường phố; Lễ hội âm nhạc điện tử - Hạ Long Carnaval EDM Party;….

Carnaval mùa đông năm 2022 sẽ có những thay đổi đáng kể khi mỗi du khách đều sẽ trở thành một nghệ sĩ, mỗi người dân đều là chủ nhân của bữa tiệc Carnaval trong một tinh thần thể thao khỏe mạnh, ấm áp và đặc biệt còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ, vũ công, hoa hậu, DJ đang được khán giả quan tâm nhất hiện nay trên các phương tiện truyền thông đại chúng và các nghệ sĩ mới thành danh qua cuộc thi Sao Mai năm 2022. Chương trình còn có rất nhiều các hoạt động bên lề hấp dẫn (từ ngày 18/12-24/12/2022) như: Cuộc thi trình diễn dù lượn; Trình diễn âm nhạc điện tử; Hội chợ ẩm thực “ Sắc màu kỳ quan”, Trình diễn trực thăng và thủy phi cơ; Trình diễn nghệ thuật đường phố; Chương trình thắp sáng du thuyền; Chương trình hoạt náo Warmup Show;…
 
Đặc biệt hơn nữa, đây là lần đầu tiên trong Carnaval xuất hiện một sân khấu hoàn toàn di động được thiết kế mô hình du thuyền trên xe tải cỡ lớn trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp kết hợp với giải pháp kết nối không dây công nghệ hiện đại sẽ là điểm nhấn cho Carnaval mùa đông năm nay.
Thiết kế mô hình sân khấu di chuyển cùng logo với ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh và 30 năm thành lập TP Hạ Long.
Chương trình Carnaval mùa đông năm 2022 hứa hẹn sẽ là một chương trình vô cùng đặc sắc tạo ra sản phẩm du lịch hấp dẫn trong dịp Giáng sinh, đón chào năm mới, góp phần triển khai hiệu quả chương trình kích cầu du lịch của Tỉnh, cùng với đẩy mạnh chiến dịch truyền thông khẳng định Hạ Long là điểm đến “An toàn, thân thiện, hấp dẫn”. Cùng với các chương trình, sự kiện được tổ chức quy mô, chất lượng, các tiết mục nghệ thuật thể hiện và kết hợp hài hòa giữa tôn vinh, phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc với phong cách âm nhạc hiện đại, sôi động chắc chắn sẽ mang lại cho người dân và quý du khách gần xa những màn trình diễn nghệ thuật mãn nhãn đầy cảm xúc.
Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh
 

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862