Tiêu điểm

Tiêu điểm

Đội đua “ Ha Long Bay, Viet Nam” đã cập cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Đội đua thuyền đại diện cho Việt Nam mang tên "Ha Long Bay, Viet Nam" đứng thứ 5 trong đoàn thuyền buồm vòng quanh thế giới đã cập cảng tàu khách quốc tế Hạ Long vào sáng ngày 19/2.
Đội đua thuyền buồm Ha Long Bay, Viet Nam hoàn thành chặng đua thứ 5 ở vị trí số 5 chung cuộc.
Chiếc thuyền buồm mang tên "Ha Long Bay, Viet Nam" tham gia suốt hành trình của giải đua vòng quanh thế giới giúp quảng bá tới toàn cầu thương hiệu vịnh Hạ Long - Di sản Thiên nhiên Thế giới. Sau 21 ngày vượt qua nhiều thử thách ở các điều kiện khó lường như bão biển, nắng nóng gay gắt, 11 đội đua vượt qua 4.515 hải lý đến Vịnh Hạ Long và lần lượt cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long trong 2 ngày 18 và 19/2. Đội đua thuyền đại diện cho Quảng Ninh, Việt Nam mang tên “Ha Long Bay, Viet Nam”  đã về đích và cập cảng ở vị trí thứ 5.

Lãnh đạo Sở Du lịch Lãnh đạo Sở Du Lịch tặng hoa, quà chúc mừng Đội đua thuyền buồm Ha Long Bay, Viet Nam của Quảng Ninh hoàn thành chặng đua. 
Đông đảo bạn bè và du khách chào đón thuyền Đội đua thuyền buồm Ha Long Bay, Viet Nam của Quảng Ninh tại Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long.
Tham gia mùa giải 2023 – 2024 có 11 thuyền đua, trong đó thuyền đua của đội Quảng Ninh có tên gọi “Ha Long Bay, Viet Nam” với khẩu hiệu là “Khám phá bất tận”. Trước đó ở chặng đua số 4, thuyền đua “Ha Long Bay, Viet Nam” đã xuất sắc giành chiến thắng. Hiện đội đang tạm xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng chung cuộc. Điểm đến Hạ Long nằm trong chặng đua số 5 - mang tên Thử thách châu Á – Thái Bình Dương. Đây là cuộc thử thách kỹ năng, sức bền và sự quyết tâm kiên cường của các thuyền viên.
Cờ hoa, khẩu hiệu chào đón các thành viên của đội đua.


Các thành viên Đội đua thuyền buồm Ha Long Bay, Viet Nam vui mừng phấn khởi khi hoàn thành chặng đua và thích thú với vẻ đẹp của Hạ Long, Quảng Ninh.
Sự kiện Giải đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race đến với Hạ Long, Quảng Ninh là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá du lịch Hạ Long, vịnh di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long và các địa danh nổi tiếng của Quảng Ninh ra toàn cầu.
Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862