Tiêu điểm

Tiêu điểm

Du lịch Quảng Ninh tham gia “Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch các tỉnh đồng bằng sông Hồng và phụ cận - Vĩnh Phúc 2023”

Sáng 24/11, tại Văn Miếu tỉnh Vĩnh Phúc (TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch các tỉnh đồng bằng sông Hồng và phụ cận - Vĩnh Phúc 2023.
Chương trình Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch các tỉnh đồng bằng sông Hồng và phụ cận - Vĩnh Phúc 2023 sẽ được diễn ra từ 24/11-26/11/2023
Trong khuôn khổ sự kiện, Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh đồng hành cùng Công ty CP 79 Group và Công ty CP Du lịch & Dịch vụ Hòn Gai - Chi nhánh Quảng Ninh đã tổ chức một gian hàng trưng bày ấn phẩm du lịch, các điểm đến nổi tiếng của Quảng Ninh.
Tại triển lãm,  Công ty CP Du lịch & Dịch vụ Hòn Gai - Chi nhánh QN giới thiệu các sản phẩm du lịch mới như du lịch golf, các tour du lịch nội địa và nước ngoài mới và hấp dẫn. Cùng với đó, Công ty CP 79 Group đã giới thiệu các sản phẩm OCOP, đặc sản của Quảng Ninh và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân, du khách tham quan.
 Gian hàng của Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh tại Triểm lãm
Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch khu vực Đồng bằng sông Hồng và phụ cận năm 2023 là dịp để tỉnh các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Hồng và phụ cận đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, giới thiệu điểm đến du lịch, những giá trị di sản văn hóa, sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm ẩm thực, Ocop nổi tiếng đến với du khách. Đồng thời, là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm du lịch, tìm kiếm thị trường, kích cầu phát triển thị trường du lịch.
Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh
 

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862