Tiêu điểm

Tiêu điểm

Lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Ninh và Thành phố Hạ Long tặng quà chúc mừng lễ cưới của tỷ phú Ấn Độ

Tối ngày 18/2/2024, Đồng chí Nguyễn Huyền Anh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND Thành phố Hạ Long đã đến tặng quà, chúc phúc và chúc mừng lễ cưới cặp đôi tỷ phú người Ấn Độ tại thành phố Hạ Long.
Đám cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long
(Ảnh: Báo Quảng Ninh)
Trong 3 ngày 16, 17 và 18/2/2024, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long đã long trọng diễn ra đám cưới của chú rể Vivek Dinodiya (tỷ phú người Ấn Độ, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg. Đây là đám cưới có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long với 600 khách mời là giới siêu giàu, quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, đại sứ quán Israel tại Việt Nam…; các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan… cùng đội ngũ phục vụ 500 người được đưa sang từ Ấn Độ.
Lãnh đạo Sở Du lịch, lãnh đạo TP Hạ Long chúc mừng đám cưới
Lãnh đạo Sở Du lịch, lãnh đạo TP Hạ Long đã nồng nhiệt chào đón, tặng quà chúc mừng gia đình tỷ phú Ấn Độ, gửi đến gia đình tỷ phú Ấn Độ và các quan khách thông điệp về thành phố du lịch Hạ Long hấp dẫn, thân thiện với môi trường du lịch văn minh, an toàn.
Sự kiện này đã đánh dấu thêm một tín hiệu vui cho du lịch Hạ Long và Du lịch Quảng Ninh trong những ngày đầu Xuân Giáp Thìn.
Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862