Du lịch biên giới

Du lịch biên giới

Móng Cái chào hè 2019 bằng chuỗi sự kiện ấn tượng


Điểm nhấn trong các chuỗi hoạt động chào mừng 30/4-1/5 là lễ Công bố Quyết định Khu du lịch quốc gia Trà Cổ, Móng Cái, Quảng Ninh và khởi động tuần văn hóa thể thao và du lịch 2019.
 
Trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, TP Móng Cái đã tổ chức một chuỗi các sự kiện, hoạt động thể thao, văn hóa nghệ thuật, ẩm thực chào đón mùa du lịch hè 2019. Điểm nhấn trong các chuỗi hoạt động là Lễ Công bố Quyết định công nhận Khu du lịch Quốc gia Trà Cổ, Móng Cái gắn với chương trình biểu diễn nghệ thuật và chương trình lễ hội đường phố tại phố đi bộ phường Trần Phú, phường Hòa Lạc. Các hoạt động khác như: Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Niềm tin chiến thắng” với các tiết mục hát múa chủ đề về đất nước, con người, tình yêu quê hương, hát về Móng Cái vào tối tối 30/4, tại Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ; “Liên hoan ẩm thực đường phố năm 2019” với chủ đề “Nơi giao thoa văn hóa ẩm thực Việt – Trung” tại phố ẩm thực, Phường Trần Phú với sự tham gia của 20 đơn vị nhà hàng, doanh nghiệp trên địa bàn, 10 gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm OCOP của các địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao khác tại bãi biển Trà Cổ... đã thu hút du khách trong dịp nghỉ lễ.
Một loạt các chương trình văn hóa, nghệ thuật diễn ra tại phố đi bộ Trần Phú.

Phố đi bộ Trần Phú thu hút hàng nghìn du khách tham quan và mua sắm.


Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái cũng là điểm đến thu hút du khách.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng Bãi biển Trà Cổ thu hút đông du khách đến tắm biển.

Khu vực dịch vụ đảm bảo việc niêm yết giá, không có tình trạng chèo kéo, ép giá du khách.Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ mỗi ngày đón hàng nghìn lượt du khách.


Các hoạt động thể thao như: Giải bóng đá nữ bãi biển, giải quần vợt thành phố Móng Cái mở rộng năm 2019 được tổ chức trong dịp nghỉ lễ cũng là một trong những điểm nhấn thu hút du khách.
Theo: baoquangninh
 

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862