Lễ hội & Sự kiện

Lễ hội & Sự kiện

Lễ chào mừng đòan đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper đến Quảng Ninh, Việt Nam

Trong không khí ấm áp, tuyệt đẹp của đầu xuân năm 2024, tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ chào mừng các thủy thủ và thành viên các đội đua thuyền buồm Clipper Race mùa giải 2023-2024 đến thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh chào đón, tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các thủy thủ.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hạnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo TP Hạ Long dự buổi lễ chào mừng.
Đại diện Sở Du lịch Quảng Ninh, Đồng chí Nguyễn Thuỳ Yên gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe tới Ban tổ chức, các thủy thủ và thành viên các đội đua thuyền buồm Clipper Race mùa giải 2023-2024 đồng thời mong rằng các thuỷ thủ sẽ tận hưởng những ngày đầu năm mới đầy ý nghĩa, có những trải nghiệm tuyệt vời tại Hạ Long, Quảng Ninh và lan tỏa vẻ đẹp của Hạ Long đến quê nhà và những vùng đất mà đoàn đua đặt chân tới.
Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh và bà Nadine Harris, Quản lý quan hệ đối tác và sự kiện, Công ty Clipper Ventures, bật sâm panh và tặng hoa chúc mừng thuyền trưởng của 11 đội đua.
Lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh và lãnh đạo TP Hạ Long tặng hoa lưu niệm cho các thủy thủ đoàn của các đội đua.
Sau chương trình các đội di chuyển tới khu vực triển lãm các sản phẩm du lịch, sản phẩm OCOP đặc sắc của tỉnh Quảng Ninh. Các thuỷ thủ ấn tượng và thích thú về những món quà lưu niệm độc đáo như rượu Ba Kích, sản phẩm mỹ nghệ làm từ than đá...
Thiên nhiên tươi đẹp, sự thân thiện mến khách của Hạ Long và Quảng Ninh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho toàn bộ 11 đội đua tham gia Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race mùa giải 2023 - 2024.
Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862